Mái xếp Phương Trang

Thi công mái vòm quận 1

THI CÔNG MÁI VÒM QUẬN 1

Bên cạnh những dòng mái che như mái hiên di động, mái thả, mái kéo,…thì mái vòm ra đời đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người sử dụng. Mái vòm quận 1 ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, đem lại một cuộc sống đầy sắc màu hơn.

Mái vòm quận 1 được thiết kế phù hợp với nhiều công trình kiến trúc như: mái vòm sân thương, mái vòm ban công, mái vòm cửa sổ, mái vòm quán cà phê,…tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm mái vòm đó là tính thẩm mỹ cao, khó có sản phẩm mái che nào có thể thay thế được. Với những ngôi nhà, mái vòm được sử dụng để che chắn cho những ô cửa sổ, hiên nhà, ban công,..., ngoài ra, mái vòm chính là sản phẩm tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, làm không gian trở nên trang trọng, tinh tế hơn.

Được thiết kế với nhiều mẫu mã, đa số được cách điệu, màu sắc phong phú để phù hợp với nhu cầu trang trí, mái vòm quận 1 là lựa chọn của nhiều gia đình. Màu sắc của mái vòm có thể kết hợp với màu tường, màu cửa sổ, ban công, màu tổng thể của không gian. Những gam màu như màu đỏ đô, màu xanh đậm sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn, còn màu xanh biển, xanh lá,…sẽ tạo nên một kiến trúc nhẹ nhàng, tinh tế.

Một ưu điểm có thể kể đến của mái vòm đó là chi phí lắp đặt thấp, giá thành rẻ, việc bảo dưỡng, thay thế vô cùng dễ dàng. Điều đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Đến với Mái xếp Phương Trang, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tận tình tư vấn cách kết hợp sản phẩm với công trình, đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.


Tin Liên Quan