Mái xếp Phương Trang

Lựa chọn mái vòm quận 7 đẹp

LỰA CHỌN MÁI VÒM QUẬN 7 ĐẸP

Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực tập trung rất nhiều nhà cao tầng, khu chung cư, với mức sống khá cao và đòi hỏi về không gian sống cũng khắt khe. Sản phẩm mái vòm quận 7 vừa bình dân lại vừa sang trọng, luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Như chúng ta đã biết, nắng mưa thất thường có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của những vật dụng bằng gỗ. Mái vòm quận 7 ra đời giúp che chắn toàn diện, bảo vệ tối đa những ô cửa sổ, cửa chính trước những thay đổi của thời tiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm được cấu tạo bởi khung sườn vững chắc, chất liệu bạt bền bỉ, trụ vững với thời gian. Mỗi một sản phẩm có thể sử dụng lên tới vài chục năm, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí thay thế.

Điểm đặc biệt làm nên sự thu hút của sản phẩm này đó là tính thẩm mỹ. Được chú trọng trong khâu thiết kế, mái vòm quận 7 mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến cho ngôi nhà một màu sắc tươi mới.

Mái vòm với đa dạng về màu sắc, từ sắc đỏ nổi bật đến màu xanh nhẹ nhàng, mỗi sản phẩm đều có sự tinh tế riêng, khi kết hợp với công trình sẽ làm nên một không gian hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

DNTN Cơ khí Phương Trang với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn có những tư vấn hợp lý về kiểu dáng cũng như màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với ngôi nhà, phong thủy cũng như cá tính riêng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái vòm cho ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ với Mái xếp Phương Trang qua Hotline: 08 66 841 507 - 0966 059 466 để được hỗ trợ.

 


Tin Liên Quan