Mái xếp Phương Trang

Thi công mái che di động quận 5 cho quán nhậu bình dân

THI CÔNG MÁI CHE DI ĐỘNG QUẬN 5 CHO QUÁN NHẬU BÌNH DÂN

Sài Gòn nổi tiếng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, mở ra nhiều việc làm cho mọi đối tượng, từ lao động phổ thông, đến các công việc văn phòng. Cũng chính bởi vậy là lượng dân cư tập trung nơi đây ngày càng đông đúc. Thúc đẩy sự ra đời của những quán nhậu bình dân, từ đó nhu cầu về mái che di động quận 5 cũng ngày càng tăng cao.

Các quán nhậu này thường có chung đặc điểm là giá rẻ, tận dụng nhiều khu vực vỉa hè, không gian trống. Tuy nhiên, sự thay đổi thất thường của thời tiết là một trong những trở ngại đến hoạt động kinh doanh. Mái che di động quận 5 ra đời đã giải quyết được mối lo này của chủ quán. Sản phẩm có khả năng che chắn nắng, mưa, giúp kinh doanh diễn ra liên tục. Đặc biệt, mái che có giá thành rẻ nên không mất nhiều chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo một không gian hoàn hảo.

Như chúng ta đã biết, những quán nhậu thường bao gồm những thực đơn như món nướng, món lẩu,…cần có không gian thông thoáng để tránh cảm giác bí bách của khói và mùi thức ăn hỗn tạp. Mái hiên không chỉ giúp bảo vệ quán khỏi những tác động của thời tiết mà còn có tính năng di động trong sử dụng. Khi thời tiết đẹp, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để cuộn vào, trả lại không gian thoáng đãng, mát mẻ, làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng nên chủ quán có thể tiết kiệm được thời gian thi công, tránh được những bất tiện của các sản phẩm che truyền thống như mái bạt cố định, mái tôn, mái ngói.

Với những tính năng vượt trội trên, mái che di động quận 5 thực sự là người bạn không thể thiếu đối với việc kinh doanh quán nhậu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mái xếp Phương trang đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công các loại mái che quán nhậu, bạn nghĩ sao về bề dầy kinh nghiệm này?


Tin Liên Quan