Mái xếp Phương Trang

Mái xếp

MÁI XẾP Phương trang chuyên chung cấp và thi công các loại mái xếp từ lớn tới nhỏ, mái xếp lượn sóng, mái xếp không gian, mái xếp di động đa năng.. - LH 0966.059.466!

Sản phầm Mái xếp Của mái xếp Phương Trang chúng tôi hiện nay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mái che, mái xếp, mái hiên với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…. Và các tỉnh phía nam khác.

I. Giới thiệu về mái xếp Phương Trang

Trong suốt nhiều năm liền ,DNTN Cơ khí Phương Trang đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái xếp uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối và thi công giá sỉ các sản phẩm chuyên ngành về mái hiên , mái xếp và mái che với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp.luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và  gần gũi khách hàng.

II. Vì sao nên chọn sản phẩm mái xếp di động của Phương Trang?

- Quy trình sản xuất hịên đại, khép kín đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường phải thật sự chất lượng. - Không có hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu và hướng đến.
- Tất cả toàn bộ các sản phẩm mái xếp của Công ty Phương Trang khi được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào tới quá trình sản xuất ,ứng dụng thực tế luôn nghiêm ngặt, chặt chẽ...

mai xep


III. Tính ứng dụng cao của sản phẩm mái xếp di động

Sản phẩm mái xếp di động được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng,quán ăn, quán nhậu,café sân vườn,hồ bơi,khu du lịch,trường học, nhà ở….phù hợp với yêu cầu thực tế dễ thi công lắp đặt mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Mái xếp Phương Trang bền.trong môi trường khí hậu Việt Nam,với đặc thù là một nước nhiệt đới nắng ẩm, mưa nhiều nên những sản phẩm chuyên về lĩnh vực che mưa nắng phải đảm bảo được độ bền vững với những yếu tố trên.

IV. Các sản phẩm của Phương Trang

- Mái xếp các loại
- Mái hiên di động
- Mái xếp lượn sóng
- Bạt xếp, mái bạt kéo
- Mái che di dộng
- Mái xếp di động
Và còn rất nhiều sản phẩm liên quan khác

 - Các sản phẩm mái xếp, mái che của công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, giá thành hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường với chất lượng tốt độ bền của từng sản phẩm lên đến 5 năm và thời gian bảo hành cho từng sản phẩm cũng lên đến 2 năm.
 - Một số công trình mà công ty chúng tôi thi công ở trên địa bàn Thành phố được đánh giá khách quan có chất lượng tốt dễ sử dụng, những sản phẩm có màu sắc đa dạng phù hợp với không gian của các quán café, quán nhậu …
 - Việc cung cấp các linh kiện của mái xếp để tiện lợi cho việc sửa chửa sản phẩm mái xếp của khách hàng cũng được công ty chúng tôi chú trọng phát triển để phục vụ những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 - Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đưa ra những chính sách, tốt nhất cho các khách hàng về những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp che mưa nắng hiện nay. Không phụ lòng của mọi người công ty chúng tôi luôn được các khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp mái xếp tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Thi công, lắp đặt mái xếp nhanh chóng, chất lượng - Dịch vụ hậu mãi chu đáo - Gọi ngay 0966.059.466.